adv top

Bật mí cách trang trí tiết kiệm không gian tối đa

15:06:31 - 14/09/2016 - noidung

Một không gian nhỏ hẹp không thể làm cản trở ý tưởng sáng tạo của chúng ta. Một ngôi nhà nhỏ chỉ hơn 20m2 cũng đủ để sinh hoạt thoải mái tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách trang trí tiết kiệm không gian tối đa nhất tạo không gian nhỏ đẹp, Hãy cùng tham khảo nhé!

trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-2

Cách trang trí tiết kiệm không gian đơn giản đẹp mắt

1. Ngăn kéo để đồ khắp mọi nơi

Bạn không thể phủ nhận rằng ngôi nhà của mình chật chính là do đồ đạc quá nhiều và không đủ chỗ chứa. Bạn nên bố trí các ngăn kéo để đồ khắp nơi bất cứ nơi đâu có thể chưa được. Gầm giường, dưới tủ để đồ, cầu thang.. Những chiếc ngăn kéo nhỏ luôn là sự lựa chọn tốt cho không gian nhỏ hẹp.

Hoặc bạn có thể bố trí những tủ để giày dép ngăn kéo vừa kín đáo lại vô cùng tinh tế tiết kiệm không gian tới mức tối đa.

trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-1

Tủ để giày dép tinh tế và gọn gàng tinh tế

2. Tận dụng gầm cầu thang 1 cách tối đa

Gầm cầu thang là một khoảng không khá hữu ích mà chúng ta thường bỏ qua chúng. Bạn có thể tận dụng gầm cầu thang để làm một số chức năng như: giá để sách, nhà cho thú cưng, tủ để đồ…

Thêm một vài chi tiết nhỏ cầu thang sẽ là nơi để đồ đa chức năng cho gia đình. Chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất với những ưu điểm không thể thay thế được: nhẹ, dễ di chuyển, dễ thay đổi tùy thích. Tuy nhiên bạn nên chú ý lựa chọn loại gỗ tốt có khả năng chống lại mối mọt.

trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-3

Gầm cầu thang cần được tận dụng tới mức tối đa

3. Bức tường chính là cứu tinh của ngôi nhà

Trang trí tiết kiệm không gian tối đa nhất còn là việc bạn tận dụng được bức tường khoa học. Hãy lựa chọn màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu xanh cho ngôi nhà của mình nhé.

Móc treo đồ – hãy bố trí chúng ở những nơi thuận tiện nhất như căn bếp, nhà tắm. Các vật dụng nhỏ bố trí trên cao hoặc treo lên cao. Diện tích mặt sàn sẽ không bị ảnh hưởng lấn chiếm không gian của những đồ nội thất chính.

trang-tri-tiet-kiem-khong-gian-4

Một không gian nhỏ đẹp cũng rất đẹp và tiện lợi

Trang trí tiết kiệm không gian với diện tích nhỏ giúp bạn hoàn thiện không gian sống thoải mái hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng tới trực  tiếp địa chỉ công ty tư vấn thiết kế nội thất ADI để trực tiếp nhận sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế tại đây nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook