adv top

Các mẫu phòng ăn đẹp dành riêng cho các mẹ

13:57:07 - 29/07/2016 - noidung

Phòng ăn là nơi cả nhà tụ hợp quây quần sau một ngày dài nơi đây lưu giữ nhiều kỷ niệm đầm ấm của cả gia đình. Là một người nội trợ bạn sẽ lựa chọn mẫu phòng ăn đẹp nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý hữu ích nhất dành cho bạn.


mau-phong-an-dep-1

Mẫu phòng ăn sang trọng khiến bạn có cảm giác như bữa tối đang diễn ra ở nhà hàng

Không khí ấm cúng trong gia đình được quyết định phần nhiều bởi căn phòng ăn của gia đình bạn. Mẫu phòng ăn đẹp sẽ là nơi tạo hứng khởi cho các bà nội trợ tạo ra những món ăn ngon dành cho cả gia đình mình. Tình cảm gia đình được nuôi nấng từ chính những bữa ăn từ bàn tay mẹ.

mau-phong-an-dep-2

Tuy vậy mẫu phòng ăn này cũng không làm bữa ăn mất đi vẻ ấm cúng

mau-phong-an-dep-3

Đơn giản mà đẹp

mau-phong-an-dep-4

Chẳng hề khó khăn một chút nào

Các mẫu phòng ăn sang trọng đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Những căn nhà rộng được trang hoàng cầu kỳ rất thích hợp với các mẫu phòng ăn như vậy. Sự đồng bộ trong căn nhà đạt độ thẩm mỹ cao, phong cách dành riêng cho mỗi gia đình tạo được ấn tượng cho các vị khách ghé thăm.

mau-phong-an-dep-5

Tiết kiệm không gian

  mau-phong-an-dep-8

Mẫu phòng ăn tiết kiệm  diện tích là gợi ý dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ 

Mẫu phòng ăn đơn giản lại dành riêng cho những ai thích sự nhẹ nhàng. Các không gian nhỏ xinh rất thích hợp để bố trí theo phong cách này. Bạn sẽ nhìn thấy sự thoải mái, tinh tế trong từng đường nét. Nếu bạn đang ở 1 căn chung cư hoặc gia đình ít người, hãy thử ngay phong cách này nhé!

mau-phong-an-dep-9

Nhỏ ư? Chẳng có không gian nào đủ nhỏ với trí tưởng tượng và sức sáng tạo cả

mau-phong-an-dep-10

Hãy thoải mái sáng tạo cho phòng ăn nhà bạn đi nào!!!

Các mẫu phòng ăn đơn giản, phòng ăn tiết kiệm không gian và rất nhiều mẫu phòng ăn theo các phong cách khác nhau đang chờ đón bạn tại công ty tư vấn thiết kế nội thất ADI. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình căn phòng ăn thích hợp nhất nhé!

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook