adv top

Cách tạo vườn trên sân thượng với vài mẹo hay ho

09:35:20 - 02/08/2016 - noidung

Mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc, được đắm mình trong không gian yên tĩnh tuyệt vời trên sân thượng. Gió mát, trăng thanh, ngồi ngắm thành phố về đêm quả thú vị biết bao. Bạn có muốn mang về gia đình mình một không gian xanh tươi mát? Những cách tạo vườn trên sân thượng dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý để sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

Cách tạo vườn trên sân thượng với mái che

Tầng thượng là nơi trực tiếp hứng ánh nắng, hứng mưa sa, chính vì vậy việc sử dụng mái che vừa giúp bạn che nắng, che mưa, lại có thể làm đẹp thêm cho không gian của bạn. Cách tạo vườn trên sân thượng này không hề tồi chút nào! Chọn vật liệu bền chắc như thép, gỗ… với những thiết kế đơn giản, cùng với việc bố trí những chậu cây cảnh, bạn có thể thỏa sức đắm mình nghỉ ngơi tại đây rồi!

 Hãy thử cách tạo vườn trên sân thượng này nhé!

Hãy thử cách tạo vườn trên sân thượng này nhé!

Bạn có biết cách trang trí vườn trên sân thượng hiện đại này không?

Bạn có biết cách trang trí vườn trên sân thượng hiện đại này không?

Cách trang trí vườn trên sân thượng với muôn sắc hoa

Bên cạnh những chậu cây xanh, cây dây leo… thì hoa cũng là thú chơi được nhiều người ưa thích. Hãy đảm bảo là bạn có thời gian để chăm sóc loài thực vật nhạy cảm này. Chúng khá yếu đuối và cần sự quan tâm thường xuyên. Tuy nhiên những trái ngọt mà bạn nhận được từ cách tạo vườn trên sân thượng thì không thể đong đếm.

Thật lãng mạn với muôn sắc hoa

Thật lãng mạn với muôn sắc hoa

Đắm mình trong thế giới loài hoa cũng sẵn lòng

Đắm mình trong thế giới loài hoa cũng sẵn lòng

Cách tạo vườn trên sân thượng với bể cá

Khác với những phương án trên, cách tạo vườn trên sân thượng với bể cá đòi hỏi không chỉ một người có con mắt thẩm mỹ tốt mà còn cần có sự nhạy bén và tinh tường trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng bể. Bể cá trên tầng thượng vừa làm đẹp không gian, vừa điều hòa không khí giúp không gian bên dưới mát mẻ. Hãy đảm bảo các vật liệu chống thấm bạn sử dụng có chất lượng cao.

Cách tạo vườn trên sân thượng khá đặc biệt

Cách tạo vườn trên sân thượng khá đặc biệt

Không phải ai cũng sở hữu được không gian như thế này!

Không phải ai cũng sở hữu được không gian như thế này!

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một sân vườn trên sân thượng, bạn có thể lựa chọn một trong số những cách tạo vườn trên sân thượng đầy hữu ích trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sân vườn của bạn đảm bảo chất lượng và sử dụng được lâu dài, nhất là cách cuối cùng, bạn có thể liên hệ với công ty thi công nội thất như ADI để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook