adv top

Cách trang trí ban công cực đơn giản không thể bỏ qua

12:02:05 - 20/07/2016 - noidung

“Làm thế nào để biến chiếc ban công nhà mình trở nên đẹp đẽ hơn?” Bạn đang băn khoăn điều đó? Nếu là như vậy thì bạn đến đúng nơi rồi đấy. Chúng tôi đã có vài cách trang trí ban công đẹp và đơn giản đến bất ngờ cho chiếc ban công của bạn đấy.

1. Trang trí ban công bằng hoa

Hoa là một ý tưởng không mới mẻ nhưng độc đáo. Nó sẽ khiến chiếc ban công của bạn trở nên rực rỡ hơn. Với cách trang trí ban công đẹp bằng hoa này, bạn sẽ được tận hưởng một không gian tràn ngập sắc hương.

Bạn có thể trang trí ban công bằng những chậu hoa nhiều sắc màu như thế này. Và để chiếc ban công không đơn điệu, hãy thử tạo nên điểm nhấn bằng những giá để chậu hoa. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

tinmoitruong-songxanh2

Trang trí ban công độc đáo bằng những chậu hoa

Nếu diện tích chiếc ban công không được như ý muốn. Bằng cách treo những chậu hoa xinh đẹp này lên, diện tích đã được tiết kiệm một cách đáng kể đấy.

vuon-thien-duong-tuyet-dep-trong-ngo-nho-giua-ha-noi

Chậu hoa được treo lên gọn gàng

Đây là những gì bạn có thể tạo ra. Thật tuyệt vời đúng không?

ban-công-nhà-đẹp-2

Ban công lung linh, rực rỡ sắc hương

2. Trang trí ban công bằng nội thất

Chỉ với chiếc bàn và một vài chiếc ghế, bạn đã “phù phép” biến chiếc ban công nhà mình thành một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Bạn băn khoăn không biết với một chiếc ban công nhỏ, làm thế nào để kê bàn ghế? Hãy chiêm ngưỡng cách trang trí ban công đơn giản này. Chủ nhân của nó đã tận dụng tối đa diện tích để biên chiếc ban công đơn điệu thành một nơi tuyệt vời.

goc-ban-cong-diu-dang-4

Chiếc ban công nhỏ lung linh dưới ánh mặt trời

Với một không gian ban công rộng rãi, bạn lại càng không cần lo lắng. Một vài chiếc ghế gỗ lót đệm sẽ biên không gian ban công thành một nơi rực rỡ. Một vài đồ ăn vặt và đám bạn chí cốt, nơi đây là nơi bạn có thể “quẩy” tưng bừng.

images1714349balcony7_ewhd

Ban công là nơi vui đùa với đám bạn chí cốt

Nếu diện tích ban công của bạn cức kì hạn hẹp, hãy kê một chiếc ghế mây và ghế đẩu. Bằng cách trang trí ban công nhỏ đẹp này, chiếc ban công nhà bạn sẽ biến thành một không gian xinh xắn – nơi bạn có thể nằm phơi nắng, nhâm nhi một tách trà và đọc những cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Thật thú vị phải không?

nhung mau ban cong nho chi 3m2 van dep bat ngo_ c4

Cách trang trí ban công nhỏ đẹp

3. Còn với việc kết hợp cả hai?

Đây quả thực là một lựa chọn chính xác. Hãy cùng chiêm ngưỡng những cách trang trí ban công xinh đẹp này nhé!
2

20160425095018-cai-tao-ban-cong8

Ban công kết hợp giữa hoa và đồ nội thất

Đây quả thực đúng là một không gian lý tưởng để bạn xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.
Bạn đã tự chọn cho mình được cách trang trí ban công nào chưa? Nếu muốn tham khảo thêm về những cách trang trí ban công độc đáo và lạ mắt, hay có gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới công ti thi công nội thất ADI theo hotline 0948 65 88 89 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook