adv top

Choáng ngợp trước những kiến trúc hy Lạp đầy huyền bí

15:31:44 - 27/07/2016 - noidung

Kiến trúc hy lạp dành cho những ai yêu thích hình khối. Những công trình từ xa xưa được tạo nên từ những khối hình đầy tinh tế. Vẻ đẹp của các tòa nhà theo phong cách hy lạp thường gắn liên với vẻ đẹp của các trụ cột hình trụ với nghệ thuật sắp đặt hoàn hảo.

kien-truc-hy-lap-1 

Mẫu thiết kế theo kiến trúc hy lạp thường gắn liền với tảng đá tự nhiên

Nguồn gốc của Kiến trúc Hy Lạp cổ đại ra đời và hình thành trên một vùng đất đai rộng lớn, bao gồm miền Nam bán đảo Balkans, các đảo nhỏ ở vùng biển Aegaeum, khu vực Tiểu Á, vùng ven biển Hắc Hải, Ý, Sicilia, Pháp, Tây Ban Nha và Ai Cập.

kien-truc-hy-lap-2 kien-truc-hy-lap-3

Các mẫu kiến trúc Hy Lạp thường rất thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất tại những công trình kiến trúc có tính chất “công cộng” như vậy, người ta thường tổ chức các lễ hội, tiến hành thi đấu thể thao, bình luận văn chương, diễn thuyết, ngâm thơ và biểu diễn kịch, ngoài ra còn có thể trao đổi, mua bán.

kien-truc-hy-lap-4

 

kien-truc-hy-lap-7

Kiến trúc hy lạp khi bố trí nội thất bạn sẽ cảm thấy sự thoáng đạt 

kien-truc-hy-lap-8

 

kien-truc-hy-lap-9

Vẫn là cột đá theo đúng bản gốc của kiến trúc Hy Lạp bạn sẽ nhận thấy sự tươi mới phóng thoáng và hiện đại trong những thiết kế này. Bố trí thêm bể bơi càng làm nổi bật thêm kiến trúc của tổng thể ngôi nhà.

kien-truc-hy-lap-10

Kiến trúc hy lạp đã được cách tân

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội và mang tới nhiều tính năng kiến trúc Hy Lạp luôn được nhiều người lựa chọn và rất yêu thích. Bạn có thể bài trí căn nhà của mình bằng các loại gỗ tự nhiên chưa qua xử lý vừa tạo nét đẹp lại có một không gian hòa nhập với thiên nhiên.

kien-truc-hy-lap-11

Người hy lạp luôn thích những thứ tự nhiên nhất không cần phải quá cầu kỳ

Bạn là người thích tự nhiên yêu thích sự giản đơn… Kiến trúc hy lạp thực sự thích hợp với ngôi nhà tương lai của bạn. Hãy để ADI giúp đỡ bạn thực hiện một ngôi nhà theo hơi hướng kiến trúc hy lạp nhé. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ có được ngôi nhà như ý muốn.

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook