adv top

Choáng ngợp với những sân vườn biệt thự đẹp nhất 2016

14:43:50 - 17/07/2016 - noidung

Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao nên cũng vì thế mà nhu cầu làm đẹp cho căn nhà của mình ngày càng tăng. Để giúp cho căn nhà bạn thêm phần đặc sắc, nội thất ADI sẽ gợi ý cho bạn những sân vườn biệt thự đẹp nhất 2016 ngay sau đây

1. Sân vườn biệt thự đẹp có bể bơi

Với những mẫu sân vườn biệt thự hiện đại có bể bơi chắc chắn sẽ thu hút đông đảo mọi người. Sau những ngày hè nóng nực, chiếc bể bơi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với bạn. Thêm vào đó là những cảnh sắc cây cối xung quanh sẽ tạo cho căn nhà của bạn một không gian tươi mới, mát mẻ nhất

san-vuon-biet-thu-dep-1

Sân vườn biệt thự đẹp với chiếc bể bơi uốn lượn

Nếu không gian căn biệt thự nhà bạn rộng thì có thể nghĩ đến mẫu sân vườn biệt thự đẹp như hình ảnh dưới đây. Chiếc bể bơi rộng với xung quanh là thảm cỏ xanh cùng chỗ có thể nằm nghỉ ngơi tắm nắng. Y như một khu du lịch nghỉ dưỡng thu nhỏ. Còn gì có thể bằng khi nằm giữa một không gian thơ mộng với hàng dừa cao ngất ngưởng, thảm cỏ xanh rờn?

san-vuon-biet-thu-dep-4

Mẫu sân vườn cho căn biệt thự có diện tích rộng

2. Sân vườn biệt thự đẹp với các loại cây cối

Nếu sân vườn nhà bạn không đủ diện tích thiết kế bể bơi thì hãy nghĩ ngay đến việc trồng các loại cây trang trí cho chúng. Một thảm cỏ xanh với hai bên là những chậu cây cảnh sẽ là một ý tưởng cho những sân vườn biệt thự khiêm tốn về mặt bằng.

Thêm vào đó, hãy đặt một bộ ghế để bạn có thể nằm nghỉ ngơi đọc sách báo và đắm mình vào trong cảnh sắc thiên nhiên do chính mình tạo ra

san-vuon-biet-thu-dep-2

Sân vườn biệt thự đẹp với đa chủng loại cây cối

Những vị khách nhà bạn sẽ rất thích thú khi mà đi vào nhà bạn mình lại là một khu vườn thơ mộng với thảm cỏ xanh rờn và tô điểm là một vài cây cối đẹp đẽ.

Một mẫu sân vườn biệt thự đẹp như hình ảnh dưới đây có phù hợp với căn nhà bạn? Hãy thử xem nhé!

san-vuon-biet-thu-dep-3

Dành cho căn biệt thự có diện tích sân vườn khiêm tốn

Độc hơn nữa là hãy biến sân vườn biệt thự đẹp nhà bạn thành một hồ sen sẽ là một ý tưởng khá hay ho. Ngồi trong nhà nhìn ra, từ ngoài nhìn vào không gian sẽ cực kỳ thơ mộng nếu bạn biết cách bố trí cảnh sắc xung quanh hợp lý.

san-vuon-biet-thu-dep-5

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp và độc với hồ sen thay thế các loài cây

Trên đây là những gợi ý về các sân vườn biệt thự đẹp cho bạn tham khảo, nếu chưa quyết định được nên trang trí căn nhà mình sao cho thật đặc sắc, bạn vui lòng liên hệ với công ty thi công nội thất ADI theo hotline 0948 65 88 89 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook