adv top

Gợi ý thiết kế không gian xanh đẹp lạ mắt

15:18:29 - 23/09/2016 - noidung

Xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay luôn được chú trọng nhiều. Thiết kế không gian xanh ngay trong căn nhà của bạn là một ý tưởng không tồi chút nào. Hãy thử tham khảo các mẫu dưới đây để áp dụng ngay nhé!

thiet-ke-khong-gian-xanh-1

Thiết kế không gian xanh tạo sự tự nhiên 

Một không gian gần gũi với thiên nhiên là sựa lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích sự thoải mái tươi mới. Chỉ cần 1 vài dây leo cuốn, hay những chậu cây nhỏ bố trí hài hòa trong căn nhà là bạn đã tạo cho mình sự những màu xanh cực tự nhiên – 1 không gian đáng sống.

thiet-ke-khong-gian-xanh-2

Những chậu cây nhỏ xinh mang tới sự trong lành đẹp lạ 

thiet-ke-khong-gian-xanh-3

thiet-ke-khong-gian-xanh-4

Phong cách treo cây cảnh đầy sáng tạo

Những chậu cây cảnh nhỏ được treo rải rác trên tường mang sức sống mới cho cả ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những loại cây đặc trưng. Tuy nhiên nên lựa chọn những nơi có thể đón nhận ánh sáng trực tiếp từ mặt trời đảm bảo sự phát triển của cây xanh.

thiet-ke-khong-gian-xanh-5

thiet-ke-khong-gian-xanh-6

thiet-ke-khong-gian-xanh-7

Những chậu cảnh nhỏ điểm xuyết không gian xanh

Trong nhà – chậu cảnh nhỏ cũng đang được ưu tiên. Nhưng nếu căn phòng của bạn có chiều cao hay không gian rộng thì hãy thỏa sức lựa chọn những cây to và cao cho nhà mình. Ưu tiên những cây có màu sắc đậm có khả năng sống trong nhà. Thi thoảng hãy đổi vị trí các loại cây ngoài sảnh và trong nhà – tốt cho quá trình quang hợp của cây xanh.

thiet-ke-khong-gian-xanh-8

Không gian xanh đẹp ngay tại sân thượng

Hoặc cách đơn giản và tạo không gian bắt mắt bằng cách xây dựng những lan can bằng rào sắt sau đó trồng những dây leo bên dưới để chúng mọc lên. Sự tươi mới mát mẻ lại cực dễ thực hiện. Ngoài ra nếu bạn thích thay thế bằng những loại rau xanh cũng là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm.

thiet-ke-khong-gian-xanh-11

Thiết kế không gian xanh dành cho diện tích rộng

Thiết kế không gian xanh tạo ra một không gian sống hoàn hảo dành cho gia đình nhỏ của bạn. Hãy cùng thực hiện để cuộc sống thêm phong phú mỗi ngày nhé. Nếu bạn cần sự gợi ý, hãy đến với công ty thiết kế tư vấn nội thất ADI để được các chuyên gia kiến trúc của chúng tôi trợ giúp nhé!

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook