adv top

Kiến trúc lâu đài toát lên vẻ sang trọng và cổ kính

15:32:34 - 27/07/2016 - noidung

Kiến trúc lâu đài thường xuất hiện trong những câu chuyện, những bộ phim thời cổ xưa. Nhưng hiện nay có rất nhiều công trình hiện đại lại hướng về phong cách này. Đâu đó thấp thoáng sự tinh tế, hoài cổ về một không gian đậm chất cổ xưa.

kien-truc-lau-dai-2

Kiến trúc lâu đài nguy nga lộng lẫy

Kiến trúc lâu đài từ xa xưa đã được coi là những tuyệt tác của con người. Sự sáng tạo nghệ thuật  của các cung điện phương tây mang tới hơi hướng đầy cảm hứng cho người xem.

kien-truc-lau-dai-3

Cấu trúc cầu thang độc đáo xoắn ốc của các mẫu lâu đài cổ

Các cầu thang xoắn ốc luôn khi nhìn từ trên cao sẽ tạo nên những nét huyền bí và sang trọng. Bạn sẽ nhận thấy được sự đặc biệt chỉ có trong các mẫu kiến trúc lâu đài phương tây. Có thể bạn sẽ thấy khá quen mắt trong một bộ phim quen thuộc nào đó.

kien-truc-lau-dai-4

Bên trong mẫu lâu đài cổ kính cũng được bài trí hết sức tự nhiên

kien-truc-lau-dai-5

Mẫu lâu đài đã có từ rất lâu 

Cho dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng các mẫu lâu đài luôn toát lên vẻ sang trọng mới mẻ. Bạn sẽ cảm nhận được nét cổ kính ngay khi nhìn thấy. Những bậc cầu thang rêu phong, cánh cửa đã cũ, hoa văn đậm chất thủ công nhưng lại rất tự nhiên và thu hút ánh nhìn.

kien-truc-lau-dai-6

kien-truc-lau-dai-12

Nội thất bên trong lâu đài khiến bạn phải mê mẩn

kien-truc-lau-dai-7

Có những mẫu lâu đài như vừa bước ra từ chuyện cổ tích 

Bạn có thấy chúng thật huyền bí không? Tường chừng như chỉ có chuyện cổ tích mới có thể tạo ra những công trình kiến trúc đẹp nguy nga tới như thế. Nhưng sự thực thì chúng còn đẹp hơn cả tưởng tượng của bạn. Sẽ thật thư thái nếu được bước vào bên trong tòa lâu đài ấy và được thăm quan ngắm nhìn chúng chán chê.

kien-truc-lau-dai-8

Phòng đọc sách với nhiều tư liệu bên trong tòa lâu đài 
kien-truc-lau-dai-11

Một tòa lâu đài được chụp từ trên cao

Lâu đài được xây dựng theo một quần thể kiến trúc hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo và nung nấu những ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình tương lai. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình theo xu hướng giống như những tòa lâu đài đó hãy đến với công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất ADI – chúng tôi sẽ biến mọi giấc mơ kiến trúc của bạn thành sự thật.

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook