adv top

Kiến trúc phương đông cổ đại – nét truyền thống trên từng đường nét

13:35:05 - 26/07/2016 - noidung

Việt Nam là một trong những đất nước rất coi trọng nền văn hóa truyền thống. Ngay cả trong kiến trúc nhà ở cũng mang hơi hướng cổ đại. Những mẫu kiến trúc phương đông cổ đại chưa bao giờ hết hot luôn nhận được sự yêu thích của mọi người.

Đâu đó quanh cuộc sống hiện đại tấp nập chúng ta vẫn bắt gặp những thiết kế phương đông cổ kính và trang nhã. Nét truyền thống luôn theo cuộc sống nuôi lớn tuổi thơ của mỗi con người. Chắc chắn mỗi lần nhìn thấy nhưng ngôi nhà cổ kính đó một phần kỹ ức sẽ được gợi nhớ. Các nét truyền thống luôn được giữ gìn và ẩn hiện trong các thiết kế nhà ở hiện nay.

kien-truc-co-dai-phuong-dong-1

Kiến trúc phương đông đậm chất trên từng con phố nhỏ

kien-truc-co-dai-phuong-dong--2

Nhật Bản đất nước của sự truyền thống và hiện đại pha trộn hài hòa

Các kiến trúc phương Đông được ứng dụng nhiều nhất tại các đất nước như Hàn Quốc Nhật Bản và Trung Quốc. KHi đi du lịch sẽ có những nơi vẫn được duy trì nét cổ kính đó. Không chỉ riêng những cung điện nguy nga tráng lệ mà ngay cả những cửa hàng nhỏ cũng mang hơi thở của quá khứ xa xưa.

kien-truc-co-dai-phuong-dong-3 kien-truc-co-dai-phuong-dong-4

Ngôi nhà nhỏ theo khiến trúc phương đông tai Hàn Quốc

Kiến trúc phương đông cổ tại sứ sở Kim chi cũng khá độc đáo tất cả đều được làm từ gỗ và dựng lên nổi bật giữa một gò đất. Thiết kế này được xây dựng từ xa xưa để tránh thú dữ cũng như thiên tai lũ lụt.

kien-truc-co-dai-phuong-dong-5

Có những khu phố mang hơi hướng kiến trúc phương đông cổ đại được gì giữ tới tận ngày nay

kien-truc-co-dai-phuong-dong-6 kien-truc-co-dai-phuong-dong-8

Kiến trúc phương đông tại Việt Nam toát lên vẻ cổ kinh đầy hoài niệm

Những ngôi làng tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều nét cổ từ những thiết kế nhà cổ. Nếu có lần được tới làn cổ Đường Lâm bạn sẽ có dịp ngắm nhìn thỏa thích kiến trúc phương đông rõ rệt. Từ con đường làng tới từng cánh cửa ngôi nhà. Hòa mình với thiên nhiên và kiến trúc phương đông là cơ hội bạn có thể trải nghiệm khi tới đây.

kien-truc-co-dai-phuong-dong-9

kien-truc-co-dai-phuong-dong-11

Hội An một trong những nơi lưu giữ nhiều kiến trúc phương đông độc đáo tại Việt Nam

kien-truc-co-dai-phuong-dong-12

Những con đường cổ kiến tại Nhật Bản

Kiến trúc phương đông – tạo dấu ấn mạnh mẽ cho mỗi thiết kế nhà ở. Nếu bạn muốn xây dựng công trình tương lại của mình như vậy hãy để các chuyên gia của công ty tư vấn thiết kế và thi công ADI giúp đỡ bạn nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với thời gian du học nước ngoài nhiều năm chắc chắn đội ngũ kiên trúc sư của chúng tôi sẽ mang tới bạn những thiết kế hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook