adv top

Kiến trúc phương tây hiện đại và phong cách

15:02:27 - 28/07/2016 - noidung

Kiến trúc phương tây luôn hướng tới sự tiện dụng và hiện đại. Có rất nhiều các tòa nhà chọc trời những thiết kế khác lạ được ra đời. Hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu thiết kế tiêu biểu để hiểu thêm phần nào về kiến trúc phương tây nhé!

kien-truc-phuong-tay-1

Kiến trúc phương tây thu hút mọi ánh nhìn

Bạn sẽ không thể dời mắt được bởi những kiến trúc phương tây hiện đại. Không chỉ tiện dụng và thông minh các đồ nội thất cũng như thiết kế theo phong cách phương tây mang hơi thở hiện đại được nhiều người ưa thích và chọn lựa.

kien-truc-phuong-tay-2

Đồ nội thất đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế

kien-truc-phuong-tay-3

Kiến trúc nhà phương tây thường đồ sộ và tinh tế

Ngôi nhà với hàng rào xinh xắn, những kiểu nhà thiết kế riêng biệt nhưng lại đồng bộ theo từng khu dân cư… Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tại các nước châu Âu. Việc sở hữu một ngôi nhà như vậy là điều đơn giản. Kiến trúc nhà phương Tây hiện đại phù hợp với các gia đình sinh sống với nhiều thành viên cũng khá thoải mái tiện dụng. Sân vườn được thiết kế thành khu vui chơi cho con trẻ và thi thoảng tổ chức tiệc đứng ngoài trời.

kien-truc-phuong-tay-4

Lóa mắt trước những những kiến trúc phương Tây hiện đại

kien-truc-phuong-tay-5

kien-truc-phuong-tay-6

Cách bài trí nội thất mang hơi hướng kiến trúc phương tây cổ điển

Người phương tây họ rất thích 1 không gian mở. Tất cả các phòng đều hướng ra ngoài nơi có nhiều ánh sáng chiếu rọi sẽ tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn rất nhiều. Một căn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc sáng tạo cho mọi người.

kien-truc-phuong-tay-7

Kiến trúc phương Tây hiện đại đầy cuốn hút và mang tới sự hài hòa

kien-truc-phuong-tay-8

kien-truc-phuong-tay-9 kien-truc-phuong-tay-10

Cách bài trí đồ nội thất theo hướng kiến trúc phương tây hiện đại

Rất đáng để tham khảo và học hỏi với các mẫu đồ nội thất tiện dụng mà rất đặc biệt trong từng đồ vật nhỏ nhất. Bạn sẽ sở hữu một căn nhà như mơ ước với đầy đủ các đồ vật tiện nghi mới lạ.

kien-truc-phuong-tay-11

Kiến trúc phương tây theo kiểu biệt thự sang trọng

Nếu bạn đang muốn xây dựng nhà mình theo kiến trúc phương tây hiện đại hãy nhanh chóng đến với công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất ADI. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra ngôi nhà hoàn hảo đáng mơ ước nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook