adv top

Mẫu giá sách đẹp dành cho ngôi nhà Việt

13:25:23 - 23/10/2016 - noidung

Một ngôi nhà xinh xắn với những chiếc kệ để đồ nhỏ nhắn, những chiếc giá sách đẹp đựng đầy những quyển sách của chủ nhân luôn khiến người ta phải mê mẩn mong muốn sở hữu. Mẫu giá sách đẹp cần phải được lên ý tưởng và tạo dựng ngay từ khi ngôi nhà mới được xây dựng.

mau-gia-sach-dep-1

Màu tương phản tạo nên sự mới mẻ cho cả căn phòng

Mẫu giá sách đẹp gần như không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nơi đây là nơi lưu giữ những nguồn tri thức cho cả gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ thì thực sự là rất cần thiết. Tùy theo cá tính cũng như phong cách của mỗi người bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu dáng nào mà mình yêu thích.

mau-gia-sach-dep-2

Sự đơn giản lại mang tới những phá cách

Màu sắc tương phản với bức tường – phá cách sáng tạo. Không còn gò bó vào những chiếc tủ gỗ màu tối như trước đây nữa, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc thực sự tương phản mạnh sẽ tạo ra một sự đối lập nhưng lại vô cùng ấn tượng với 1 chiếc giá sách như vậy.

mau-gia-sach-dep-3

Một thiết kế giá sách khiến bạn phái trầm trồ

Hãy cân nhắc và lựa chọn giá sách thích hợp cho từng căn phòng. Nếu như bạn bố trí tại phòng khách thì nên lựa chọn loại giá sách đơn giản, ít ngăn và chỉ 1 vật dụng trang trí mà thôi. Nếu giá sách tại phòng ngủ có thể thiết kế đầu giường để tiện lợi cho việc đọc sách.

mau-gia-sach-dep-4

Giá sách đầy sáng tạo dành cho các bé

Tuyệt vời nhất vẫn chính là giá sách tại phòng học và phòng làm việc. Nơi đây bạn có thể bố trí hợp lý dễ dàng hơn. Kích thước giá sách cũng tùy cảm hứng sáng tạo cao hoặc nhiều ngăn hoặc màu sắc sáng tạo… Bạn nên sắp xếp sách theo chiều dọc để dễ dàng tìm kiếm, các cuốn sách nên để theo thứ tự ưu tiên những cuốn nào hay dùng hay để nơi dễ nhìn thấy nhất. Gáy sách nên đồng bộ màu theo khu vực để dễ dàng tìm kiếm.

mau-gia-sach-dep-6

Mẫu giá sách đẹp cho cả căn phòng rạng rỡ

Trên đây là các mẫu giá sách đẹp thích hợp cho ngôi nhà Việt. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo nhiều hơn nữa để việc đọc sách của mình không bị nhàm chán – Một không gian ngập tràn sách
đáng mơ ước.

Nguồn http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook