adv top

Mẫu nhà đẹp có hồ bơi – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thời tiết hè oi ả

13:31:43 - 26/07/2016 - noidung

Biến đổi khí hậu đang trở thành vấn nạn toàn cầu. Vậy bạn đã làm gì để đối phó với cái nắng mùa hè ngày càng gay gắt hiện nay. Việc xây dựng lựa chọn các mẫu nhà đẹp có hồ bơi là một gợi ý rất đáng để thực hiện. Hãy tham khảo ngay những thiết kế nhà có hồ bơi dưới đây nhé, rất có thể bạn sẽ tìm thấy được một mẫu nhà ưng ý cho gia đình mình.

mau-nha-dep-co-ho-boi-8

Bạn có muốn sở hữu 1 không gian như thế này không?

Mẫu nhà đẹp có hồ bơi đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình hiện nay. Cả không gian vườn nhà bạn sẽ sáng bừng lên với chiếc hồ bơi nhỏ xinh. Chỉ nghĩ rằng chúng ta có thể thư giãn bơi lội ngay tại nhà mình thôi chắc hẳn ai cũng cảm thấy thích thú.

mau-nha-dep-co-ho-boi-7

Các lâu đài hay biệt thự cũng luôn có ít nhất 1 chiếc hồ bơi

mau-nha-dep-co-ho-boi-6

Kiểu bố trí hồ bơi trong suốt khiến ai nhìn thấy cũng bị mê hoặc 

Hồ bơi thực ra rất dễ trang trí đôi khi chỉ cần vài viên sỏi nhỏ, những chiếc ghế sắc màu hay những bộ bàn ghế nhỏ… Tạo một vẻ nhẹ nhàng ấn tượng bạn sẽ nhìn thấy không gian nhà mình đang ở không kém các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

mau-nha-dep-co-ho-boi-5

Vừa có thể bơi tắm nắng và thư giãn

mau-nha-dep-co-ho-boi-4

Thiết kế hồ bơi dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Bạn đã từng nghĩ những mẫu nhà đẹp có hồ bơi chỉ thích hợp với những không gian rộng rãi. Nhưng quan điểm đó chưa thực sự chính xác. Chỉ cần một chút khéo léo bạn vẫn có thể tạo ra cho nhà mình một chiếc hồ bơi nhỏ xinh và đầy ấn tượng. Tận dụng một chút sân nhỏ, trồng thêm vài cây xanh – một chiếc hồ bơi tý hon sẽ ra đời vẫn thật đẹp và đầy ấn tượng.

mau-nha-dep-co-ho-boi-3 mau-nha-dep-co-ho-boi-2

Mẫu nhà có hồ bơi đẹp kết hợp với cây xanh

mau-nha-dep-co-ho-boi-1

mau-nha-dep-co-ho-boi-9

Mẫu hồ bơi dành cho những khoảng sân vườn có diện tích lớn

mau-nha-dep-co-ho-boi-10

Mẫu nhà đẹp có hồ bơi độc đáo thiết kế kèm cầu trượt

Bạn có muốn tạo mẫu nhà đẹp có hồ bơi đẹp như vậy hay không? Hãy đến ngay với công ty tư vấn và thi công nội thất ADI nhé. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trong ngành chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới bạn những thiết kế hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook