adv top

Mới lạ độc đáo với những kiến trúc nhà ở Nhật Bản

13:44:50 - 26/07/2016 - noidung

Nhật Bản – một đất nước phát triển với nền văn minh bậc nhất trên thế giới. Những thiết kế khiến trúc nhà ở Nhật Bản cũng mang những phong cách hơi hướng rất riêng biệt. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

kien-truc-nha-o-nhat-ban-1

Kiến trúc nhà ở Nhật Bản với sự sáng tạo mới lạ như những quả bí ngô sặc sỡ

Nhật Bản luôn khiến thế giới ngưỡng mộ không chỉ về mặt kinh tế chính trị mà ngay về nghệ thuật khiến trúc cũng khác lạ so với các nước khác. Bạn sẽ không gặp ở đâu 1 kiến trúc như vậy lần thứ 2. Những chiếc ban công cách điệu, những không gian hài hòa với cảnh sắc xung quanh.

kien-truc-nha-o-nhat-ban-2

Những chiếc ban công cách điệu vừa sáng tạo lại rất đáng yêu

kien-truc-nha-o-nhat-ban-3

Ngôi nhà thiết kế với kiến trúc mới lạ đẹp mắt

Người Nhật luôn đặt sự tiện dụng khi sử dụng lên hàng đầu. Bạn sẽ bắt gặp dễ dàng những kiến trúc không chỉ đẹp mắt mà còn có chức năng che chắn ánh nắng rất hiệu quả. Sử dụng những căn nhà như vậy mùa hè sẽ không còn đáng sợ nữa.

kien-truc-nha-o-nhat-ban-4 kien-truc-nha-o-nhat-ban-5

Nhà và cây cối đi đôi với nhau tạo sự tươi mới

Phong trào bảo vệ môi trường được nhân rộng trên toàn nước Nhật. Và tất nhiên những thiết kế nhà ở luôn đi liền với cây xanh. Cây xanh không chỉ tạo sự tươi mát mà còn mang tới căn nhà bạn sự thoáng đãng, cây xanh sẽ giúp bạn thấy gắn kết và muốn trở về ngôi nhà của mình chăm sóc cho chúng nhiều hơn.

kien-truc-nha-o-nhat-ban-6

kien-truc-nha-o-nhat-ban-10

Vây xanh luôn được tận dụng bài trí trên mọi không gian có thể

kien-truc-nha-o-nhat-ban-7 kien-truc-nha-o-nhat-ban-8

Có những thiết kế tưởng chừng như chỉ có trong phim

 Những căn nhà phối theo hình chữ nhật dựng đứng vừa mang sự đặc biệt lại khá tiết kiệm diện tích. Bạn chỉ cần diện tích mặt sàn nhỏ nhưng chúng ta vẫn có thể tăng thêm diện tích khi mở lên trên. Các tầng phía trên sẽ được mở rộng hơn. Không chỉ thiết kế theo hình dáng mới lạ thiết kế này rất được khuyến khích sử dụng bởi chúng mang tới những bóng râm dịu mát mùa hè oi ả.

kien-truc-nha-o-nhat-ban-9

Đôi lúc tại Nhật bạn sẽ bắt gặp những thiết kế đáng yêu như vậy

Bạn có muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo khiến trúc nhà ở Nhật Bản hay không? Hãy nhanh chân đến với ADI chúng tôi nhé, đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Nguồn:http://kientrucdocdao.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook