adv top

Ngỡ ngàng với các mẫu nhà đẹp thu hút mọi ánh nhìn

04:22:18 - 17/07/2016 - noidung
Bạn đã từng nghĩ sẽ tự thiết kế cho mình một căn nhà thật đẹp, thật độc chưa? Nếu bạn đang có ý định ấy và quyết tâm xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà thật ưng ý thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây. Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng với các mẫu nhà đẹp thu hút mọi ánh nhìn của mọi thời đại
Với thiết kế chỉ có một tầng duy nhất nhưng các mẫu nhà đẹp 1 tầng vẫn không bao giờ là lỗi mốt. Từ xưa tới nay, vẫn có rất nhiều người lựa chọn những mẫu nhà một tầng để tạo nên sự khác biệt cho căn nhà của mình. Một kiến trúc độc đáo, bắt mắt với nhiều họa tiết sẽ là gợi ý tốt cho bạn
các mẫu nhà đẹp
Các mẫu nhà đẹp chỉ có một tầng được ưa chuộng ở mọi thời đại
Gia đình bạn không có nhiều người? Vì thế mà xây dựng một căn nhà quá nhiều tầng là không thực sự cần thiết thì mẫu nhà đẹp 2 tầng sẽ là một gợi ý rất hay đấy. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho một căn nhà 2 tầng, thêm vào đó cũng sẽ “tiết kiệm” thời gian lau dọn nhà đi rất nhiều. Chỉ cần một ý tưởng hay thôi thì bạn sẽ có một ngôi nhà độc mà không quan trọng là nó lớn hay nhỏ.
kiến trúc nhà đẹp
Các mẫu nhà đẹp không nhất thiết là phải đồ sộ, đôi khi chỉ cần tạo điểm nhấn
Những mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đang là mốt trong những năm gần đây, với nhiều thiết kế đẹp mắt mà nội thất ADI lấy hình ảnh dưới đây làm ví dụ điển hình. Tầng 3 sẽ là chiếc ban công với nhiều công dụng khác nhau, bạn có thể dùng để phơi quần áo, hay nếu có điều kiện hãy thiết kế một sân vườn trên ban công để làm nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
kiến trúc độc đáo
Các mẫu nhà đẹp không bao giờ là thiếu, chỉ cần bạn thấy ưng ý hay có ý tưởng là được 
Việt Nam với vấn đề “đất chật, người đông” luôn là điều nan giải. Nhưng hãy quên đi nỗi lo ấy với những mẫu nhà diện tích nhỏ.Dù cho diện tích của gia đình bạn có khiêm tốn tới đâu thì nội thất ADI sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà thật ưng ý.
kiến trúc nhà đẹp
Các mẫu nhà đẹp tiết kiệm diện tích bạn nên tham khảo
Với các mẫu nhà đẹp có diện tích rộng thoải mái thì tại sao bạn không nghĩ đến mẫu nhà có hồ bơi nhỉ? Thư giãn, xả stress nhờ những chiếc hồ bơi sẽ là một ý tưởng khá thú vị đấy.
các mẫu nhà đẹp độc đáo
Mẫu nhà có hồ bơi vô cùng tiện nghi, thoải mái
Tự thiết kế cho mình các mẫu nhà đẹp thật ưng ý, phù hợp với diện tích và túi tiền luôn làm bạn quá băn khoăn, hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ phần nào lên được ý tưởng. Nếu bạn còn phân vân, hãy ghé qua công ty thi công nội thất ADI để được tư vẫn miễn phí, hoặc gọi hotline 0948 65 88 89 cần giải đáp thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook