adv top

Thêm những cách trang trí phòng làm việc đẹp siêu lung linh

07:58:04 - 02/08/2016 - noidung

Nếu bạn biết tận dụng không gian và bày trí đồ dùng, vật dụng thì phòng làm việc của bạn sẽ cực kỳ nổi bật. Nó không chỉ khơi gợi cảm hứng làm việc, mà còn khiến bạn thêm yêu đời hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận để biết được cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy, tránh những điều không may, cần kiêng kỵ

Cách trang trí phòng làm việc với tông màu trắng

Cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy này sẽ phù hợp nhất với những người mệnh Kim. Màu trắng vừa gợi sự tinh tế, lại giúp không gian được mở rộng, tạo cảm giác thư thái. Nếu tốt nhất, vị trí bàn làm việc của bạn nên hướng ra cửa để giúp người làm việc luôn tỉnh táo. Lưu ý, cách trang trí phòng làm việc này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Một cách trang trí phòng làm việc đẹp cho bạn

Một cách trang trí phòng làm việc đẹp cho bạn

Chút phá cách để làm mới không gian

Chút phá cách để làm mới không gian sáng tạo

Cách trang trí phòng làm việc với tông màu đen

Ngoài tông màu trắng, tông màu đen cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Màu đen huyền bí mang đến cho chúng ta một năng lượng tiềm tàng, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi người. Cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy này phù hợp nhất với những người mệnh Thủy đấy!

Thử ngay cách trang trí phòng làm việc đẹp mê này thôi!

Bắt tay thực hiện cách trang trí phòng làm việc đẹp mê này thôi!

Cách trang trí phòng làm việc ai cũng mê!

Cách trang trí phòng làm việc ai cũng mê!

Cách trang trí phòng làm việc với họa tiết bắt mắt

Với những người mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, các bạn có thể sử dụng cách trang trí phòng làm việc với những họa tiết bắt mắt. Việc sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của bạn sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn. Một chút sáng tạo và cách điệu sẽ biến không gian của bạn đầy lôi cuốn.

Chút phá cách để làm đẹp cho phòng làm việc của chúng ta

Chút phá cách để làm đẹp cho phòng làm việc của chúng ta

Bạn có muốn sở hữu một không gian như vậy không?

Bạn có muốn sở hữu một không gian như vậy không?

Trên đây là một số gợi ý về các cách trang trí phòng làm việc đẹp cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm và cần tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với công ty thi công nội thất ADI để được gặp những kiến trúc sư uy tín nhất.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook